เฉลย Secret Gintama 5: TABEMONO~

posted on 07 Jul 2015 18:52 by god-eyes in FanArt directory Cartoon
 
 
 
 
 
 
ซีเคร็ตกินทามะเฉลยแล้วจ้าาาา  ปีที่ 5 แล้วสินะกับกิจกรรมนี้  เป็นปีที่เราตั้งใจเอาไว้ว่าจะไม่ดองงาน แต่สุดท้ายก็ดองจนได้  แฮะๆๆ  ตั้งใจว่าจะไม่ดองทุกปี แต่สุดท้ายก็ดองทุกปี มาปั่นก่อนส่งใกล้เดดไลน์(อีกแล้ว) Orz 
 
แต่ยิ่งรีบก็ยิ่งแหก  พระเจ้ากลั่นแกล้งคนดองงานเสมอ  ยิ่งใกล้เวลา อุปกรณ์การวาดก็ค่อยๆพังลงทีละชิ้น!  เริ่มต้นด้วยเม้าส์ปากกาที่จากไปอย่างสงบก่อนหน้านั้น ทำให้เราต้องชั่งใจว่า จะวาดแฮนด์เมด หรือเม้าส์หนูดี = =
หลังจากที่พยายามต่อสู้กับสีไม้อยู่นาน เราก็ค้นพบว่า....เราอยู่กับดิจิตอลนานเกินกว่าจะกลับไปสโลว์ไลฟ์แล้วล่ะ นี่มันหายนะชัดๆ  อย่างกับสมุดระบายสีเด็กประถม TT __TT
 
ในที่สุดก็ต้องหันมาพึ่งเม้าส์หนูเก่าๆ ที่เกิดจะเดี้ยงขึ้นมาในคืนที่เร่งปั่นงาน  มันติดๆขัดๆ แถมกดไปกดมา เจ้าลูกกลิ้งในเม้าส์รุ่นเก่ากึ๊กของเราก็หลุดผัวะออกมาพร้อมฝุ่นฟุ้ง!  แต่หลังจากเช็ดฝุ่นและยัดกลับเข้าไปเหมือนเดิมก็พอจะคืนชีพมันได้บ้าง  ภาพวาดผ่านไปแบบสเต็ปเต่า  ด้วยเม้าส์หนู และโปรแกรม Illustrator CS6...
 
เสมือนว่าเป็นอาถรรพ์ของอันปังที่สาปเรายังงั้นแหละ  แต่เพราะแบบนั้นเราเลยวาดรูปนี้ขึ้นมาด้วยฟีลลิ่งที่ "ใช่" มากๆ มันวาดสนุกนะ!! แค่ถึกไปหน่อยน่ะ!!!
 
เอาล่ะ  คนที่ได้รูปของเราไปก็คือ....คนใกล้ตัวโคตรๆ น้องมุก Mook kung zaa  ตอนแรกก็ไม่มั่นใจว่ามุกเดียวกันมั้ย จำไม่ได้แล้วด้วยว่าถามน้องมุกไปรอบที่เท่าไรแล้วเรื่องชื่อใน exteen 5555  แต่คราวนี้คงไม่ลืมแล้วล่ะ  เป็นอีกปีที่ได้่คนรู้จักวาดให้ เย้! 
 
 
ขอบคุณสำหรับรูปภาพนะจ๊ะ /โค้งงามๆ/ เราชอบคู่โนบุคางุมาก  เป็นคู่ที่น่ารักสุดๆ แต่ดันหาคนวาดยากซะงั้น   ฉากหลังสวยค่ะ ชอบสไตล์การเพ้นท์ และใช้โทนสีแบบนี้มาก พอรวมกับคาแรกเตอร์สองคนแล้ว มันให้บรรยากาศที่ชวนสงบใจ สดใสในฤดูใบไม้ผลิดีจริงๆ แถมยังรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ แบบเด็กๆ มาเที่ยวเล่นกันอีกด้วย  อยากให้มีอารมณ์แบบนี้ในออริจินอลบ้างจังเลยน้า~
 
ส่วนตัวเราวาดให้คุณ KITACO แอบตกใจชื่อคล้ายกัน 
ที่จริงก็มีหลายข้อที่ชอบ  แต่สุดท้ายก็เลือกข้อยามาซากิ เพราะรู้สึกจะฮา และวาดง่าย แถมเราเคยมีประสบการณ์สยองขวัญที่ต้องตื่นมาตอนเช้าแล้วได้กินแต่ขนมปังไส้ถั่วแดงของฟาร์มเฮ้าส์ติดต่อกันเกือบเดือนอีกต่างหาก เข้าใจความรู้สึกของจิมมี่ดีที่เดียว ว่ามันบัดซบถึงขนาดต้องห้ามตัวเองไม่ให้ปามันอัดหน้าใครเลยล่ะค่ะ 5555
 
 
หวังว่าจะชอบกันนะคะ  แฟนอาร์ตชุดนี้สวยๆเยอะมากเลยค่ะ  ดีใจที่ได้อัพบล็อกปีละครั้งผ่านกิจกรรมนี้นะคะ ฮาาา
 
 

Comment

Comment:

Tweet