สวัสดีค่ะ  วันนี้เจ้าของบล็อกมีโปรเจ็กต์ใหม่มานำเสนอค่าา  โปรเจ็กต์นี้เป็นโปรเจ็กต์นิยายผสมการ์ตูนแก๊ก  ทำร่วมกับขุ่นเพื่อน Realize ค่ะ  โดยที่เราจะเป็นคนเขียนบทนิยาย  ส่วนเพื่อนจะวาดการ์ตูน  มุขตลกช่วยกันคิดค่ะ
 
"โค้งปาฏิหาริย์" หรือ "Unknow Street" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทางโค้งทางหนึ่งซึ่งเป็นโค้งอาถรรพ์  เกิดอุบัติเหตุ และมีคนตายตรงนั้นบ่อยมาก  จนกลายเป็นตำนานเล่าขานของเมือง  เหล่าวิญญาณที่ตายตรงนั้นล้วนติดที่และคอยหาตัวตายตัวแทนอยู่เสมอ  ใครผ่านไปผ่านมาดึกๆมีอันต้องเจอของดีกันทุกราย  เฮี้ยนจนคนสร้างศาลให้ใหญ่โต
 
แต่ทว่าตำนานเมืองนั้นไม่ได้มีเพียงบทเดียว...
 
อ่านเรื่องย่อจบแล้ว  สาบานได้ว่ามันคือแนวคอมเมดี้ 5555+  แต่มันคือแนวคอมเมดี้จริงๆนะคะ!!!
 
ตอนนี้งอกออกมาแล้วสองตอนค่ะ  เย้!!  ติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ที่เพจนี้เลยค่ะ
 
 
 
เข้าสู่ช่วงแนะนำตัวละคร  
 
 
พระเอกนิยายที่หล่อไฮโซที่สุดในประเทศเทยค่าาาาาา  พี่คนขับแท็กซี่นั่นเอง!!
 
เรื่องนี้จะเริ่มต้นจากมหกรรมความซวยของพี่แท็กซี่คนนี้แท้ๆเลยค่ะ  ถ้าพี่คนนี้ไม่ดวงตก  จิตตก  เส้นชีวิตขาด  เรื่องนี้คงดำเนินไปไหนไม่ได้  เพราะงั้น...พี่จำเป็นต้องซวยนะคะ (อินี่...)
 
นอกจาก เมะ พระเอกของเราจะเป็นสไตล์คุณชายเกาหลี ตามแบบฉบับที่ถูกต้องของนิยายไทยก้าวไกลสู่อาเซียนแล้ว  เคะ พระรองของเราก็ยังดูดีไม่แพ้กันค่ะ  ทั้งอบอุ่น บ้านรวย  หน้าตาดี  ประกอบอาชีพที่ต้องใช้อารมณ์ศิลปินสูงงง  นั่นคือ  เด็กแว้นซ์ค่ะ!!!
 
 
สองคนแรกคือ เมะกับเคะ  พระเอกสุดเพอร์เฟคแมน(คนขับแท็กซี่)  และพระรองแสนสุภาพบุรุษ(เด็กแว้นซ์)  ส่วนคนขวาสุดนั่นใคร?  Who is she?  Coming Soon นะจ้ะ  บอกใบ้ให้ว่า  นางคือตำนานเมืองอีกบทหนึ่ง  แถมเป็น "นางเอก" ด้วยนะคะ  นางเอกประเภทที่ทำให้ พระเอก  พระรอง  กลายเป็นคู่วายได้กันเอง  
 
นอกจากพระเอกสุดหล่อ  พระรองแสนอบอุ่น  และนางเอกผู้เป็นตำนานนนน  เรายังมีสาวๆสุดโมเอะให้ท่านได้ชื่นชมในเรื่องอีกมากมาย  ตัวอย่างเช่น...
 
 
 
...น้องนางเหล่านี้...
 
 
ขอย้ำว่า  พวกนางโมเอะจริงๆนะจ๊ะ  โมเอะจนเขย่าหัวใจของคุณให้สั่นสะท้านได้เลยทีเดียว
 
 
จบการแนะนำแล้ว ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจติดตามผลงานของเรานะคะ  เราตั้งใจเขียนเรื่องนี้กันอย่างสุดฝีมือ  รีดเร้นพลังวรรตระเบิดมุขเสื่อมเท่าที่ชะนีกากๆสองคนจะทำร้ายตัวละครหน้าตาดีของตัวเองให้เสื่อมเสียได้เลยล่ะค่ะ
 
หวังอย่างยิ่งว่าท่านจะได้รับความบันเทิงเบาๆระหว่างวันจากนิยายเรื่องนี้ค่าาาา
 

Comment

Comment:

Tweet

อ่านเอนทรี่นี้จบแล้วดันสรุปได้ว่า นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวายโดยมีผีสาววายเป็นตัวช่วยดำเนินเรื่อง ก๊ากกกกกกก //เหมือนจะไม่ใช่ทั้งหมด ฮ่าๆๆ

#1 By MoOk_KuNg_Zaa on 2013-12-30 10:54